CONTACT

188 Suthep Soi6 Suthep Chiangmai City 50200

SOCIAL

  • YouTube
  • S1

นางสาวปิยนาถ จันทะแจ้ง

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
DePARTMENT
archive
ACCOUNT INFO
ปอน
NAME
Sex
หญิง
Age
21
Phone
0888055182
EMAIL
UNIVERSITY INFO
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะ
วิจิตรศิลป์
ภาควิชา
สื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ (Media arts and design)
ชั้นปีที่
3
รหัส นศ.
590310245
TIME TO TRAIN
เริ่มฝึก
Sat 01 June 2019
สิ้นสุด
Thu 01 August 2019
ตอบรับ
Mon 01 April 2019
OTHER INFO
ประเภทการฝึกงาน
การเดินทางออกนอกสถานที่
ตำแหน่งที่สนใจ
ความรับผิดชอบต่อตนเอง
รายละเอียด
หนูเริ่มจากการได้รู้จักผู้กำกับที่ชื่อมะเดี่ยว ชูเกียรติ จากหนังเรื่องรักแห่งสยามค่ะ เป็นหนังไทยไม่กี่เรื่องที่ดูแล้วประทับใจมาก แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าพี่มะเดี่ยวมีความเกี่ยวข้องกับสตูดิโอคำม่วน และช่วงมัธยมเห็นเพื่อนร่วมห้องคนนึงไปคลุกคลีทำงานกับคำม่วนสาขาเชียงใหม่ เลยอยากรู้ว่าคำม่วนสตูดิโอคืออะไรเลยลองหาดูทำให้รู้ว่าเป็นสตูดิโอที่ผลิตงานโปรดักชั่นที่มีความเกี่ยวกับงานภาพยนตร์ด้วย(ตอนนั้นว้าวมาก ที่เชียงใหม่มีอะไรแบบนี้ด้วยหรอ เพิ่งรู้) ซึ่งช่วงนั้นหนูก็สนใจเกี่ยวกับภาพยนตร์มากๆด้วย และยิ่งได้รู้ว่าพี่มะเดี่ยวเป็นผู้บริหารสตูติโอก็ยิ่งรู้สึกว้าวขึ้นไปใหญ่ หลังจากนั้นก็เลยลองดูผลงานการผลิตของคำม่วน อาจจะตามดูไม่เยอะมาก แต่ผลงานคำม่วนไม่กี่เรื่องที่หนูได้ลองดูนั้นทำให้รู้สึกว่าคำม่วนก็เป็นหนึ่งเฮ้าส์ที่มีศักยภาพสูง สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่ไม่ธรรมดาออกมาได้ คุณภาพไม่แพ้เฮ้าส์ หรือบริษัทชื่อดังอื่น ๆ เลย ตอนนั้นที่เห็นเพื่อนได้ลองทำงานกับคำม่วน(ที่เชียงใหม่)ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน อิจฉามาก อยากฝึกบ้าง เลยเก็บคำม่วนไว้เป็นหนึ่งในลิสท์เฮ้าส์ที่จะต้องไปฝึกงานให้ได้ตอนอยู่มหาลัย

และตอนนี้ก็ถึงเวลาพอดี หนูเลยลองสมัครดู ถ้าได้ฝึกกับคำม่วนจะตั้งใจเรียนรู้ให้มากที่สุดค่ะ หนูอยากทำ post production เพราะหนูคิดว่าตัวเองถนัดด้านนี้ที่สุดแล้ว แต่ปัญหาคือยังไม่เก่งที่สุด และยังรู้อะไรเกี่ยวกับมันน้อยมาก เลยอยากจะพัฒนาด้วยการเจอการทำงานจริงๆ หนูเป็นคนตั้งใจทำงาน ใจเย็น รับฟังผู้อื่น อดทน และอดหลับอดนอนได้ดีค่ะ (แต่พยายามจะไม่อดนอนแล้ว อยากเป็นคนเมเนจเวลาในการทำงานได้ดีมากกว่า) ยังไงฝากรับพิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ (หนูพิมพ์ให้มัน เล็กน้อย ตามที่พี่ขอไม่ได้จริง ๆ ค่ะ พยายามแล้ว ต้องขอโทษด้วยนะคะ <3)

ป.ล. ลองดูแนบลิ้งค์ผลงานแล้วมันไม่โชว์ Playlist ค่ะ นี่เป็นลิ้งค์ https://www.youtube.com/watch?v=T0vU3RrSPqE&list=PL_KQJ95LLoVl2szeAQQ367DIxr3gQw4Ny รวมผลงานนะคะ เผื่อจะเข้าไปดูได้สะดวกขึ้น (มีทั้งหมด 4 งาน ตามที่เขียนใน Resume ค่ะ)
อาจารย์ที่ปรึกษา
ชื่อ
เบอร์โทร
E-mail

เอกสารส่งตัว

แนบไฟล์

กรณีเอกสารเป็นไฟล์ กรุณาอัพโหลดเอกสารส่งตัว จากมหาวิทยาลัยโดยการกดปุ่ม Upload ข้างล่าง และเอกสารที่ใช้ต้องเป็นไฟล์ PDF ขนาดไม่เกิน 15MB

Upload
Max File Size 15MB

เอกสารส่งตัว แบบส่งลิงค์

กรณีเอกสารของคุณเป็นลิงค์ google drive หรือ dropbox ให้ Copy ลิงค์ของคุณมาไว้ในช่องข้างล่างนี้ (ไม่จำกัดขนาดไฟล์) และกด "ส่ง" 

การแก้ไขข้อมูล

หากคุณต้องการ แก้ไข คุณสามารถกด

ปิดหน้าต่างนี้

แล้วกลับไปแก้ไขได้ใน messenger นะครับ

RESUME / SHOWREEL
ความสามารถทางภาษาหลัก
ความสามารถทางภาษารอง
เหนือ
ใต้
อีสาน
ภาษาอื่นๆ
จำนวนวันที่ฝึก
61
วัน